Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023
TIN TỨC Tin tức Phật sự Tuyên Quang: Tiếp sức mùa thi năm 2018

Tuyên Quang:
Tiếp sức mùa thi năm 2018

Trong 3 ngày thi 25, 26, 27/6/2018, Chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Tỉnh đoàn Tuyên Quang đã tổ chức các hoạt động nấu và phát các suất cơm cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia và người nhà thí sinh.

 Tại các điểm tiếp sức mùa thi, HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang và Chư tôn đức Tăng, Ni trong tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các em học sinh cố gắng làm bài thi đạt kết quả tốt nhất.

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp BTS GHPGVN tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi với các hoạt động nấu và phát các suất cơm cho thí sinh và người nhà thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tham gia kỳ thi được thuận lợi, an toàn; động viên các em có đủ tinh thần và sức khỏe để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Năm nay, chương trình tiếp sức mùa thi được tổ chức trên bình diện lớn tại 21 điểm trên 7 huyện và thành phố; BTC đã thành lập các đội tình nguyện tham gia nấu, phát gần 4000 suất cơm cho thí sinh và người nhà thí sinh trong các ngày tiếp sức mùa thi.

Những năm qua, BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với các cấp, các ngành cùng Tăng Ni, Phật tử tổ chức nhiều hoạt động từ thiện như: Phát quà cho các học sinh nghèo vượt khó, tổ chức các chương trình áo ấm cho em, nồi cháo từ thiện, thăm hỏi động viên các gia đình chính sách… những hoạt động đó làm ích đạo, lợi đời, phù hợp với tinh thần từ bi, cứu khổ của đạo Phật.

 

Phúc Thông (Phatgiao.org.vn)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!