Thứ Tư, 26 Tháng Một 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Trao tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019...

Trao tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019 tại Khánh Hòa

Sáng qua, ngày 8/1, ban Từ thiện Phật giáo thị xã Ninh Hòa cùng nhóm “Bước chân yêu thương” đã đến thăm và tặng quà cho những hộ nghèo, người dân tộc Raglai ở thôn Suối Sâu xã Ninh Tân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Sư cô Thích Nữ Diệu Hiệp đến thăm hỏi và tặng quà cho 4 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Từ thiện Phật giáo thị xã Ninh Hòa do Sư cô Thích Nữ Diệu Hiệp làm trưởng đoàn đã cùng nhóm Bước Chân Yêu Thương thị xã đã đến thăm và tặng 55 phần quà. Mỗi phần gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm, áo quần, mền ấm trị giá 400.000 đồng.

Những phần quà trao tặng nhằm hướng đến một cái Tết ấm áp cho những hộ nghèo và người dân tộc nơi đây. Bên cạnh đó đoàn còn đến thăm và tặng cho 4 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phong bì tiền mặt 1 triệu đồng.

Số quà từ thiện trên được sự phát tâm của các mạnh thường quân, quý Phật tử thị xã Ninh Hòa, Nha Trang.

Thay mặt cho bà con thôn Suối Sâu, ông Nguyễn Trung Chánh, Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Tân đã xúc động nói: “Trong những ngày Tết Kỷ Hợi đang cận kề, những suất quà mà các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hỗ trợ cho người nghèo là hết sức quý giá. Sự sẻ chia ấy là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để người nghèo đón một cái Tết thật ấm cúng”.

Quảng Ấn
theo phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!