Trao học bổng, quà cho sinh viên, học sinh

1038

Sáng ngày 13-5, tại thiền tự Phước Quang (X.Phước Thái, H.Long Thành, Đồng Nai), ĐĐ.Thích Nguyên Thông, Trưởng ban TTXH GHPGVN H.Long Thành, trụ trì thiền tự Phước Quang kết hợp với các cơ quan chức năng H.Long Thành tặng quà cho học sinh nghèo.

Quỹ Tương trợ Việt Nam trao quà cho học sinh tại Đồng Nai

Theo đó, chương trình tặng quà tiếp sức cho học sinh nghèo lần thứ I, tổ chức trao quà cho 108 học sinh nghèo từ lứa tuổi mẫu giáo đến trung học cơ sở thuộc 9 trường của 3 xã: Phước Thái, Tân Hiệp, Long Phước được nhận quà, gồm: 8 chiếc xe đạp và 100 phần quà

Các phần quà gồm: ba-lô, tập, bút, sữa, bánh kẹo, khăn lau mặt… và phong bì 200.000 đồng. Tổng giá trị 120 triệu đồng, được hỗ trợ bởi Quỹ Tương trợ Việt Nam và các Phật tử: Lý Thu Linh (TP.Hồ Chí Minh), Trịnh Thị Ngọc Hiền, Nguyễn Thị Thuý Trang (Đồng Nai).

 Được biết, trước đó, ngày 9-5, Quỹ Tương Trợ Việt Nam phối hợp với Hội Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp và các cơ quan địa phương đã tặng 50 chiếc xe đẩy giúp chị em nghèo có phương tiện làm ăn và 50 phần quà đến học học sinh nghèo hiếu học, thuộc hai huyện Hồng Ngự và Tân Hồng. Trị giá đợt từ thiện này gần 80 triệu đồng.

Diệu Đức
theo Giác Ngộ Online