Thứ Tư, 26 Tháng Một 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Trao 50 xe đạp cho học sinh vùng sâu có hoàn cảnh...

Trao 50 xe đạp cho học sinh vùng sâu có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày mùng 3/2 năm Kỷ Hợi (8/3/2019), tại hội trường Trường Châu Văn Đơ, Hội khuyến học thị xã Vĩnh Châu tổ chức buổi  trao xe đạp cho 50 học sinh.

Đến dự có bà Nguyễn thị Như Thủy – Chủ tịch Hội đồng hương Sóc Trăng tại TP. HCM; ông Lê Trung Hậu- Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh Sóc Trăng, ông Lưu Phát – Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh  Sóc Trăng; bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên – Phó chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu, cùng lãnh đạo các ngành đoàn thể, các thầy cô, phu huynh học sinh ở 10 xã phường trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu.

Sau khi nêu ý nghĩa của việc vận động các nhà tài trợ ủng hộ cho học sinh nghèo thị xã Vĩnh Châu để các em tiếp tục đến trường học tập, bà Như Thủy chủ tịch Hội đồng hương Sóc Trăng tại TP. HCM còn nói đến sự quan tâm của bà đến với những vùng nông thôn sâu.  Mặc dù đi xa nhiều năm nhưng bà vẫn hướng về quê hương với những đóng góp, nhằm đem lại niềm vui cho những bà con nghèo nhất là học sinh. Bà và các vị đại biểu tiến hành trao 50 chiếc xe đạp cùng 500 quyển tập cho các em, tổng trị giá gần 130 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao xe đạp, bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên – Phó chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu đã cảm ơn Hội đồng hương Sóc Trăng tại TP. HCM, trong đó có bà Nguyễn thị Như Thủy Chủ tịch Hội đã không ngừng đóng góp cho người dân Sóc Trăng vượt qua khó khăn trong cuộc sống và học tập, đồng thời nhắc nhở các em học sinh hãy cố gắng học tập để không phụ lòng mong mỏi của những nhà tài trợ.

Thiện Tâm
theo phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!