Thứ Tư, 25 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Tin trong & ngoài nước Trao 1500 phần quà cho bà con khu cách ly tại Sóc...

Trao 1500 phần quà cho bà con khu cách ly tại Sóc Trăng

Tịnh xá Ngọc Châu Như: 8X7W+X32, Vĩnh Châu, Tx. Vĩnh Châu, Sóc Trăng, Việt Nam

Chiều ngày 14/10/2021, ông Ngô Hùng – Bí thư thị ủy Vĩnh Châu, cùng các thành viên trong đoàn đến tịnh xá Ngọc Châu Như, tham dự chương trình trao quà cho bà con khu cách ly.

Ông Ngô Hùng và Sư cô Thích Nữ Như Liên trao quà cho bà con.

Sư cô Thích Nữ Tâm Liên, sư cô trụ trì Thích Nữ Như Liên đã tiếp đón và nêu lên sự kết hợp của Tịnh xá với lời kêu gọi của UBMT TQ thị xã Vĩnh Châu, về việc ủng hộ cho bà con khu cách ly và phong tỏa. Chương trình này sẽ trao cho 1.500 hộ dân ở các Phường Khánh Hòa, xã Lai Hòa, Vĩnh Tân. Trước mắt trao tại tịnh xá tượng trưng cho gần 30 hộ. Ngoài phần quà gồm mì gói, gạo, đường, nước tương, dầu ăn, nước mắm. Ông Ngô Hùng còn trao cho mỗi hộ 200.000 đồng tiền mặt.

Thay mặt cho Thị ủy, ông cũng cảm ơn sư cô trụ trì Thích Nữ Như Liên đã tích cực trong việc vận động ủng hộ bà con gặp khó khăn trong mùa dịch, bên cạnh đó ông thông tin cho bà con biết về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn Vĩnh Châu, kêu gọi bà con chung tay thực hiện tốt những quy định của nhà nước trong phòng chống dịch, góp phần đem lại sự bình thường mới tại địa phương.

Được biết, tổng trị giá các phần quà này là 300 triệu đồng do sự đóng góp của Công ty dược phẩm An Hy (quận 10 – TP.HCM), Phật tử Diệu Hồng – Bảo Ngọc.

Thiện Tâm(Cổng thông tin Phật giáo)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!