Trà Vinh: Chùa An Thành huyện Trà Cú trao tặng 150 phần quà cho bà con khó khăn

62
Chùa An Thành: Định An, Trà Cú, Trà Vinh, Việt Nam

Sáng ngày 15/6/2021 (nhằm ngày 06/5 năm Tân Sửu), chùa An Thành, xã Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh đã trao 150 phần quà và 6 thùng nước để hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn khi tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Từ thiện là một trong những hoạt động mà chư Tôn đức, Tăng Ni và Phật tử khắp nơi làm trong nhiều năm qua trên tinh thần “Cứu khổ ban vui” của những người con Phật. Với tinh thần đó, SC. Thích Nữ Trung Thường – Trụ trì chùa An Thành đã vận động quý mạnh thường quân nhóm thiện nguyện Diệu Phẩm Út Châu và Phật tử hỗ trợ 150 phần quà và 6 thùng nước sinh hoạt dung tích 1000L cho người dân và người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 180 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm như: 10kg gạo, 1 thùng mì và 6 thùng nước dung tích 1000L, trị giá hơn 10 triệu đồng. Tổng số tiền cho hoạt động từ thiện này được hơn 37 triệu đồng.

Được biết, chuỗi hoạt động từ thiện là một trong những công tác Phật sự mà chùa An Thành duy trì thường niên trong thời gian qua, như: Trao tặng nhà tình thương và trao quà đến những người dân nghèo.

Tại buổi trao quà, Sư cô trụ trì bày tỏ lòng tri ân quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và Phật tử gần xa đã tin tưởng hết lòng trợ duyên cho chùa An Thành trao quà từ thiện trong thời gian dịch bệnh COVID-19 năm 2021. Đây là nguồn động lực để Sư cô làm tốt hơn nữa công tác Phật sự tại bổn tự. Nhân đây, Sư cô cũng gửi lời chúc tới toàn thể quý vị cùng thân quyến được nhiều sức khoẻ, an vui, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Pháp Trí (PSO)