TP.HCM: Khoa Hoằng pháp khóa XIII Học viện PGVN tri ân Giáo Thọ sư sau khi kết thúc học phần

98

Sáng ngày 24/4/2021, tại Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM, tập thể Tăng Ni sinh khoa Hoằng pháp khoá XIII, sau khi kết thúc học phần “Thực Tập Diễn Giảng” đã dâng lời khánh tuế và tri ân đến Thượng toạ Giáo thọ sư Tiến sĩ Thích Minh Nhẫn – Phó trưởng khoa Hoằng pháp Học viện Phật giáo TP.HCM.

Tập thể Tăng Ni sinh khoa Hoằng pháp khoá XIII chụp hình lưu niệm cùng Giáo Thọ sư TT.TS Thích Minh Nhẫn

Được biết, đây cũng là một trong những học phần thuộc học kì cuối trước khi Tăng Ni sinh kết thúc chương trình cử nhân Phật học của mình. Học phần “Thực tập diễn giảng” là một trong những học phần chính yếu của khoa Hoằng Pháp. Qua đây, Tăng Ni sinh có thể hệ thống lại toàn bộ kiến thức của mình, tiếp tục trau dồi thông qua các kỹ năng của một nhà Hoằng pháp cần có trong thời đại ngày nay do TT.TS Thích Minh Nhẫn đã trực tiếp hướng dẫn.

Trong lời tri ân, Tăng sinh Thích Chúc Hiếu đại diện cho tập thể khoa đã dâng lời khánh tuế và tri ân đến Thượng toạ Giáo Thọ sư: “Rồi mai đây, mỗi chúng con sẽ chia tay ngôi học viện thân thương này, nhất là đối với Thượng toạ Giáo Thọ sư, người trực tiếp hướng dẫn tận tình và đầy ắp tình thương đối với thế hệ đi sau như chúng con”.

Trong niềm xúc cảm, Thượng toạ Giáo thọ sư đã đáp từ và khuyến tấn Tăng Ni sinh tiếp tục giữ vững lý tưởng trên con đường phụng sự mà mình đã chọn. Thượng toạ cũng khuyến khích các Tăng Ni sinh tiếo tục trau rồi những kỹ năng hoằng pháp để đem lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Được biết, trong thời gian tới, khoa Hoằng pháp khoá XIII cũng sẽ tổ chức chương trình Tri ân các Giáo Thọ sư dưới sự chứng minh tham dự của chư Tôn đức Hội đồng khoa học, giảng viên các học phần và các Tăng Ni sinh của khoa.

Thích Chúc Hiếu (PSO)