Thứ Bảy, 20 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện TP. HCM: Học viện PGVN và chùa Thanh Tâm trao tặng quà...

TP. HCM: Học viện PGVN và chùa Thanh Tâm trao tặng quà cho người dân huyện Bình Chánh

Chùa Thanh Tâm: QGH7+VGR, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (ngày 02 tháng 09 năm 2021). Trước tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM, trong đó huyện Bình Chánh cũng như các quận, huyện khác đều đang chịu ảnh hưởng nặng bởi đại dịch COVID-19.

Cũng trong thời gian này, toàn dân thành phố vẫn nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16, ở yên tại nhà để phối hợp cùng nhà nước trong việc kiểm soát, phòng ngừa dịch bệnh lây lan. Trước tình hình đó, việc hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn là điều rất cần thiết lúc này.

Sáng ngày 02/9/2021 (nhằm ngày 26/7 năm Tân Sửu), Học viện PGVN và chùa Thanh Tâm (Phật Cô Đơn) đã tiếp tục trao lương thực cho Ủy ban MTTQVN huyện Bình Chánh để hỗ trợ người dân vượt qua dịch bệnh. Đại diện trao quà có: Ni sư Thích nữ Như Nguyệt, Bà Hứa Thị Phương Hồng – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện Bình Chánh.

Đợt trao quà lần này, Học viện PGVN tại TP. HCM và chùa Thanh Tâm đã trao 8 tấn gạo và 12 tấn rau củ. Tổng trị giá 130 triệu đồng. Chung tay cùng chùa Thanh Tâm trao quà lần này, Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng ủng hộ 03 tấn gạo và 12 tấn rau củ. Sau khi tiếp nhận lương thực và các nhu yếu phẩm, UBMTTQVN huyện Bình Chánh tự điều động phương tiện vận chuyển đến nhận,  sau đó về phân bổ cho các xã trong huyện Bình Chánh.

Thay mặt chính quyền và nhân dân huyện Bình Chánh, bà Hứa Thị Phương Hồng đã cảm ơn Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM và chùa Thanh Tâm (Phật Cô Đơn) cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã chung tay cùng với nhà nước, trong việc chăm lo cho đời sống người dân trong suốt thời gian dịch bệnh bùng phát.

Thanh Tâm (PSO)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!