Thứ Bảy, 20 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện TP.HCM: Học viện PGVN và chùa Thanh Tâm tiếp tục trao 500...

TP.HCM: Học viện PGVN và chùa Thanh Tâm tiếp tục trao 500 phần quà hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng trong đại dịch tại xã Vĩnh Lộc B

Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM: 14 Mai Bá Hương, ấp 1, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện theo lời phát động của Đức Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng – Đệ nhất Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng ban Trị sự GHPGVN thành phố Hồ Chí Minh về việc chung tay với lãnh đạo chính quyền trong công tác phòng chống dịch. Ngày 06/9/2021, Học viện Phật giáo Việt Nam (HVPGVN) TP.HCM và chùa Thanh Tâm tiếp tục trao 500 suất quà hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh.

Trong đợt trao quà lần này, mỗi phần gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì, nước mắm và cá hộp. Tổng số tiền trao tặng cho người dân lần này là gần 130 triệu đồng.

Theo thống kê, hiện nay toàn xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh có nhiều điểm phong tỏa, vì thế nhu cầu thiết yếu rất cần thiết cho người dân nhất là lương thực. Nên trong suốt thời gian qua, Học viện PGVN và chùa Thanh Tâm luôn hỗ trợ cho địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Dịch bệnh tại TP. HCM đang diễn biến ngày càng phức tạp hơn, số ca nhiễm mỗi ngày vẫn tăng cao, thành phố tiếp tục thực hiện và xiết chặt hơn Chỉ thị 16. Để làn sóng dịch bệnh sớm qua mau, toàn dân cùng chung sức chung lòng, trong công tác phòng, chống dịch của địa phương.

Thanh Tâm (PSO)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!