6.3 C
London
Saturday, December 4, 2021

TP.HCM: Chư Ni và Ni sinh Học viện Phật giáo Việt Nam hỗ trợ 400 suất ăn từ thiện cho bà con khu vực cách ly COVID-19

Chùa Thanh Tâm: Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sáng ngày 21/7/2021 (nhằm ngày 12/6 năm Tân Sửu), chư Ni chùa Thanh Tâm và Ni sinh Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM đã tổ chức nấu cơm từ thiện để hỗ trợ bà con trong khu vực cách ly COVID-19 tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Được sự ủng hộ của NS. Như Nguyệt – Phó Viện Trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM (chùa Thanh Tâm), chư Ni và Ni sinh đã chung tay góp sức nấu 400 suất cơm từ thiện để hỗ trợ người dân trong khu vực cách ly COVID-19 tại xã Lê Minh Xuân. Địa chỉ Cơ Sở II của Học viện Phật giáo Việt Nam, TP. HCM tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh nên chư Ni và Ni sinh hiểu được khó khăn của bà con nơi đây khi bị cách ly, đã phát khởi tâm từ bằng sự hỗ trợ thiết thực để động viên, giúp đỡ cho bà con vững tin vượt qua đại dịch.

Hoạt động thiện nguyện của chư Ni, Ni sinh Học viện PGVN thật đáng trân quý; ấm áp tình người và xứng danh là những người con gái Phật khi ban rải tình thương giúp người trong đại dịch thế kỷ.  Mong cho cuộc sống của người dân sớm ổn định, an lành và hạnh phúc.

CTV

TIN KHÁC
TIN LIÊN QUAN