Thứ Ba, 24 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự TP.HCM: Chư Ni chùa Phước Hải khánh tuế NT.Thích nữ Tịnh Nguyện

TP.HCM: Chư Ni chùa Phước Hải khánh tuế NT.Thích nữ Tịnh Nguyện

Nhân mùa Vu lan – Hiếu hạnh, chư Ni chùa Phước Hải (quận 10) đã tổ chức tri ân, khánh tuế Trưởng lão Ni – NT.Thích nữ Tịnh Nguyện, tổ chức các tri ân công đức hai đấng sinh thành…

Chư Ni chùa Phước Hải đảnh lễ Tam bảo

Theo đó, chư Ni cùng Phật tử chùa Phước Hải đã trang nghiêm tổ chức lễ tri ân, dâng lời khánh tuế đến Trưởng lão Ni – Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện, Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư, trụ trì chùa Phước Hải với lòng thành kính, tri ân vị giáo phẩm Ni đã dìu dắt chư Ni, Phật tử đạo tràng trên bước đường tu tập.

Các Phật tử cũng dâng quà Vu lan tri ân đến Trưởng lão NT.Thích nữ Tịnh Nguyện cùng Ni chúng chùa Phước Hải sau ba tháng tịnh tu tam nghiệp, mừng tuổi đạo của chư Ni.

NT.Thích nữ Tịnh Nguyện trao quà đến Phật tử

Dịp này, các hoạt động về tri ân hai đấng sinh thành cũng được chư Ni tổ chức cho Phật tử đạo tràng, qua đó thể hiện truyền thống đạo hiếu trong mùa Vu lan – Báo hiếu của người con Phật.

Gia đình Phật tử Giác Hạnh cũng thành kính dâng quà tri ân đến chư Ni, cha mẹ nhân mùa Vu lan – Báo hiếu với sự đong đầy lòng trân quý, kính dâng lên Thầy, Tổ, cha mẹ. Mùa Vu lan này, Phật tử đang có mặt tại đây, được ngồi bên những người thân yêu trong phút giây này chính là được lan tỏa hạnh phúc đích thực.

Minh Từ
theo Giác Ngộ online 

 

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!