Thứ Bảy, 20 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự TP. HCM: Ban Đại diện Phật giáo người Hoa tặng bộ test...

TP. HCM: Ban Đại diện Phật giáo người Hoa tặng bộ test nhanh Covid -19 cho các chùa Phật giáo người Hoa tại Thành phố

Sáng qua, nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9, nhằm chia sẻ với các tự viện Phật giáo người Hoa trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Thượng tọa Thích Huệ Công – Trưởng ban Đại diện Phật giáo người Hoa Thành phố đã trao tặng và hướng dẫn sử dụng các bộ kit test nhanh Covid-19 cũng như các thiết bị y tế, nhằm đảm bảo an toàn cho Tăng Ni tại các tự viện.

Đối với công tác phòng, chống dịch bệnh hiện nay, những bộ kit test nhanh Covid-19 rất có ý nghĩa và cần thiết, nhất là với chư Tôn đức Tăng Ni đang ngày đêm làm những công tác thiện nguyện “Tốt đời đẹp Đạo” chung tay cùng chính quyền đẩy lùi dịch bệnh.

Tại mỗi tự viện, đoàn ban Đại diện Phật giáo người Hoa Thành phố đã trao tặng 1 bộ kit test nhanh Covid-19 và một phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu. Đồng thời, đoàn cũng có các Y, Bác sĩ đi cùng nhằm hỗ trợ chư Tôn đức tại các chùa cách tự lấy mẫu và làm xét nghiệm nhanh.

Tại đây, chư Tôn đức tại các tự viện cũng bày tỏ sự tri đối với Thượng tọa Thích Huệ Công cũng như phái đoàn ban Đại diện Phật giáo người Hoa Thành phố.

Qua việc trao tặng các bộ kít test nhanh Covid-19 cũng như hướng dẫn lấy mẫu và xét nghiệm cho các tự viện Phật giáo người Hoa trên địa bàn Thành phố, chư Tôn đức ban Đại diện Phật giáo người Hoa TP. HCM mong muốn đảm bảo an toàn cho Tăng Ni tại các tự viện yên tâm thực hiện công tác chống dịch, góp phần đồng lòng chung tay cùng Nhà nước, Chính phủ chống lại dịch bệnh.

Hoàng Giang (PSO)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!