Tổ đình Kim Sơn tặng quà Tết

189

Ngày 13, 14-1, chư Ni, Phật tử tổ đình Kim Sơn (quận Phú Nhuận, TP.HCM) do Ni sư Thích nữ Lệ Thuận, trụ trì tổ đình làm trưởng đoàn đã tổ chức chuyến từ thiện trao quà Tết cho người nghèo tỉnh Đăk Lăk.

Nhiều phần quà thiết thực được tổ đình Kim Sơn hỗ trợ cho người nghèo

Được sự hướng dẫn của nguyên Chủ tịch huyện Krông Bông, ông Nguyễn Tấn Thịnh, đoàn đã đến thôn 2 thuộc xã DangKang tặng 30 phần quà cho bà con tại đây; tại hội trường xã DangKang đoàn tặng 130 phần quà cho các hộ bà con người Ê đê.

Tại hội trường Ủy ban xã Cư Kty, đoàn chư Ni tổ đình Kim Sơn đã tặng 170 phần quà còn lại đến những hộ người dân tộc còn khó khăn, người tàn tật trong xã…

Tổ đình Kim Sơn trao quà Tết chia sẻ quà Tết đến đồng bào khó khăn

Mỗi phần trị giá 500 ngàn với một áo khoác hàng nhập còn mới, một đôi dép nhựa cùng nhu yếu phẩm bao gồm: gạo, mỳ, dầu ăn, bột nêm, tương hột, khô cá, muối ớt, bánh kẹo… và một phong bì 300 ngàn đồng.

Ngoài ra, đoàn cũng đến thăm, hỗ trợ tiền mặt và vật phẩm đến những gia đình người Kinh có hoàn cảnh đặc biệt ở xã DangKang.

Ni sư Thích nữ Lệ Thuận, trưởng đoàn cho biết, bà con ở địa phương còn rất nhiều khó khăn, món quà nhỏ nhân dịp Tết đến xuân về sẽ giúp cho bà con phần nào. Ni sư hứa sẽ quay trở lại hỗ trợ bà con địa phương.

Chuyến từ thiện lần này, gia đình Phật tử Huệ Hải hỗ trợ cho Ban Tổ chức phần lớn số áo khoác, dép nhựa; Phật tử Diệu An đóng góp 30 triệu đồng tiền mặt để lì-xì cho bà con.

Hạnh Tâm (GNO)