Thứ Năm, 26 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Nguyên tặng quà từ thiện kết nối...

Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Nguyên tặng quà từ thiện kết nối yêu thương

Tịnh Xá Ngọc Nguyên: 335, Đường Lê Văn Duyệt, Tổ 17, Khu 2, Thị Trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, TT. Cái Bè, Cái Bè, Tiền Giang, Việt Nam

Vừa qua, vào các ngày 28/02 và 11/03/2022 (nhằm ngày 28/01 và 9/02 năm Nhâm Dần) Sư cô Thích Nữ Thành Liên – Trụ trì tịnh xá Ngọc Nguyên (Khu 2, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trợ giúp học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường tiểu học và Trường mầm non xã Đông Hòa Hiệp (huyện Cái Bè), Mái ấm Tình thương chùa Kim Phước (TX.Cai Lậy) và trao quà từ thiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong huyện Cái Bè.

Với lòng từ bi cảm thương đến nhiều người lâm vào hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh, thời gian qua, Sư cô Thành Liên trụ trì tịnh xá Ngọc Nguyên đã không ngừng kêu gọi sự phát tâm sẻ chia của quý Phật tử, các nhà hảo tâm gần xa cùng hướng về quê hương. Lần tặng quà này, Sư cô đã vận động được 300 phần quà và 22 xuất học bồng trao đến người khiếm thị, người già neo đơn, học sinh nghèo hiếu học đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Phần quà tặng cho người khiếm thị và bà con nghèo trị giá 350 ngàn đồng, bao gồm: mì gói, gạo nước, tương … và một bao thơ 100 ngàn đồng tiền mặt.

Học bổng tặng học sinh nghèo hiếu học Trường Tiểu học xã Đông Hòa Hiệp trị giá 400 ngàn đồng/01 phần.

Học bổng tặng Trường Mầm non xã Đông Hòa Hiệp trị giá 500 ngàn đồng/01 phần.

Thể hiện trọn vẹn tinh thần từ bi và phương châm sống “tốt đời đẹp đạo”, Sư cô Thành Liên chân thành cảm ơn đến các gia đình Phật tử có duyện cùng sư cô làm tròn công tác thiện nguyện giúp đở mọi người bằng tâm nguyện “một nắm khi đói một gói khi no”. Kính chúc đến bà con, thân tâm thường an lạc, được nhiều sức khỏe, hạnh phúc thành đạt sự nghiệp trong cuộc sống.

Thích Thiện Huệ –Ban TTTT PG  H.Cái Bè

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!