8.4 C
London
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Nguyên tặng 2 tấn gạo cho bà con trong mùa COVID

- Advertisement -
- Advertisement -

Tịnh Xá Ngọc Nguyên: 335, Đường Lê Văn Duyệt, Tổ 17, Khu 2, Thị Trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, TT. Cái Bè, Cái Bè, Tiền Giang, Việt Nam

Sáng ngày 10/7/2021 (nhằm ngày 01/6 năm Tân Sửu), SC. Thích Nữ Thành Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Nguyên (Khu 2, Thị trấn Cái Bè) đã đến trao tặng quà, hỗ trợ cho bà con khó khăn trong mùa dịch COVID-19 ở thị trấn Cái Bè.

Huyện Cái Bè hiện đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhiều lao động địa phương như bán vé số, lao động tự do… gặp khó khăn trong mùa dịch. Trước thực tế đó, là đệ tử của Như Lai, với ước nguyện làm điều gì đó để giúp đỡ cho bà con vơi bớt niềm đau, nỗi khổ trong mùa dịch bệnh này, được sự trợ duyên của Phật tử Thiện Tấn, vựa gạo Giàu Thanh Hồng, Sư cô đã trao tặng gạo cho 200 hộ gia đình trong 4 khu của thị trấn với số lượng là 2 tấn gạo, trị giá 29 triệu đồng.

Thay mặt bà con nhận gạo, Sư cô cũng xin gửi lời  tri ân đến quí Phật tử đã trợ duyên phát tâm chuyển những hạt gạo nghĩa tình, đong đầy tình thương đến với bà con thị trấn huyện Cái Bè.

Ban Truyền thông NGHPKS

- Advertisement -
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -