-0.6 C
London
Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Nguyên hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn sau giãn cách xã hội

- Advertisement -
- Advertisement -

Tịnh Xá Ngọc Nguyên: 335, Đường Lê Văn Duyệt, Tổ 17, Khu 2, Thị Trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, TT. Cái Bè, Cái Bè, Tiền Giang, Việt Nam

Ngày 31/10/ 2021, Sư cô Thích Nữ Thành Liện – Trụ trì tịnh xá Ngọc Nguyên (TT.Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), sự trợ duyên của Phật tử ở Mỹ quốc, kết hợp với Chính quyền địa phương trao tặng 100 phần quà đến người dân gặp hoàn cảnh khó khăn sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, trong 4 khu thuộc thị trấn Cái Bè.

Với lòng từ bi của người con Phật, cảm thương bao nổi khó khăn của các gia đình nghèo sau thời gian giãn cách xã hội, Sư cô Thành Liên đã vận động Nhóm thiện nguyện tại Mỹ quốc phát tâm trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 260 ngàn đồng, bao gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì và một số nhu yếu phẩm khác.

Trong tinh thần đoàn kết “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những phần quà nhỏ là tấm lòng yêu thương, sẻ chia của nhóm Phật tử trong và ngoài nước, chung tay cùng Cư cô trụ trì tịnh xá Ngọc Nguyên, mong sao mọi người đều được bình yên vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Dịp này, Sư cô Thành Liên cũng có lời chúc sức khỏe bình an, đến các gia đình gặp nhiều khó khăn trong dịch bệnh. Sư cô cũng thay mặt bà con được nhận quà gởi lời cảm ơn tấm lòng nhín ăn tiết kiệm của quý Phật tử để tài trợ giúp đỡ đồng bào trong lúc khó khăn. Cầu nguyện dịch bệnh sớm qua mau, mọi người đều vượt qua bệnh tật.

Thích Thiện Huệ  Ban TTTT PG huyện Cái Bè

- Advertisement -
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -