Thứ Ba, 24 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Tiền Giang: Lần thứ 4 chùa Phước Điền tặng quà hỗ trợ...

Tiền Giang: Lần thứ 4 chùa Phước Điền tặng quà hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid tại huyện Chợ Gạo

Chùa Phước Điền: ấp điền thạnh, Chợ Gạo, Tiền Giang, Việt Nam

Tiếp tục hỗ trợ người dân nghèo, các hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; Sáng ngày 24/10/2021, Sư cô Thích Nữ Trung Hậu – Trụ trì chùa Phước Điền (xã Long Bình Điền, Chợ Gạo, Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 110 phần quà nghĩa tình đến bà con tại địa phương, với tổng trị giá gần 33 triệu đồng.

Đây là lần thứ 4, Sư cô Trụ trì chùa Phước Điền tổ chức trao quà đến bà con trong đại dịch lần này. Với tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách” và ý nghĩa “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”; biết được những khó khăn mà bà con nghèo phải gánh chịu do hậu quả của dịch bệnh mang đến, Sư cô Thích Nữ Trung Hậu đã vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước chung tay chia sẻ với bà con. Mong sao mọi người luôn được bình yên và sớm vượt qua đại dịch.

Nhân đây, Sư cô Thích Nữ Trung Hậu thay mặt bà con được nhận quà gửi lời tri ân đến quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã phát tâm đồng hành với chùa Phước Điền mang đến niềm vui và động lực để bà con và các hoàn cảnh khó khăn sớm vươn lên trong cuộc sống.

Khải Nguyên – Ban TTTT PG huyện Chợ Gạo

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!