Thứ Năm, 11 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Tiền Giang- H.Châu Thành: Chùa Nam An tặng gần 400 phần quà...

Tiền Giang- H.Châu Thành: Chùa Nam An tặng gần 400 phần quà từ thiện nhân dịp kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thành đạo

Chùa Nam An: ấp vĩnh hòa, Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang, Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thành đạo (mùng 8 tháng 12 âm lịch), Ni sư Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS, Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì chùa Nam An (xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng gần 400 phần quà hỗ trợ bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn huyện Châu Thành.

Chương trình tặng quà được chia làm 2 ngày. Ngày 8/01/2022 (6/12 Tân Sửu) chùa Nam An tổ chức tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng cho các hoàn cảnh khó khăn, bà con nghèo trong xã Vĩnh Kim.

Ngày 9/01/2022 (7/12 năm Tân Sửu) chùa Nam An tiếp tục tặng 156 phần quà cho hộ nghèo và khuyến tật trong huyện, mỗi phần trị giá 450 ngàn đồng.

Như vậy tổng trị giá chung của chương trình tặng quà lần này là 150 triệu đồng. Ni sư Thích Nữ Như Nguyên cho biết: Các phần quà gửi tặng bà con lần này đều là do quý Phật tử tại TP.Hồ Chí Minh tài trợ, với mong muốn được chia sẻ khó khăn cùng bà con nghèo trong những ngày giáp Tết. Chương trình tặng quà này sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự ấm áp, giúp cho bà con thêm vững niêm tin trong cuộc sống và bước sang năm mới với nhiều thành tựu.

Hoài Thương (phatgiaotiengiang)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!