Thứ Sáu, 12 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Tiền Giang: Chùa Trường Phước tiếp tục tặng quà hỗ trợ học...

Tiền Giang: Chùa Trường Phước tiếp tục tặng quà hỗ trợ học sinh trường Tiểu học Tân Hương

Chùa Trường Phước Cổ Tự: QL1A, Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang, Việt Nam

Sáng ngày 28/11/2021, Ni sư Thích Nữ Huệ Ánh – Trụ trì chùa Trường Phước (xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã tiếp tục tổ chức trao tặng 220 phần quà hỗ trợ các em học sinh Trường Tiểu học Tân Hương.

Đây là lần thứ 2 chùa Trường Phước tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Tân Hương trong đợt dịch Covid bùng phát lần thứ tư. Mỗi phần quà các em nhận được lần này trị giá 300 ngàn đồng, bao gồm: gạo, tập, bút, sữa, nước uống, các loại bánh…. Nhằm hỗ trợ phần nào những khó khăn với gia đình các em trong mùa dịch bệnh.

Ni sư Thích Nữ Huệ Ánh chia sẻ: Dịch bệnh Covid-19 lần này đã gây ra nhiều tổn thất to lớn, hầu hết người dân đều bị ảnh hưởng về kinh tế và gặp khó khăn trong cuộc sống thường nhật. Để giúp đỡ các em nhỏ an tâm học tập; quý Phật tử chùa Trường Phước đã chung tay, góp sức, kẻ ít người nhiều, thông qua những phần quà mang yêu thương đến với trẻ thơ, vì một ngày mai tươi sáng.

Được biết, với tâm niệm “Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi” từ nhiều năm qua, NS.Thích Nữ Huệ Ánh và Phật tử đạo tràng chùa Trường Phước đã tích cực làm nhiều công tác từ thiện xã hội nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nghèo tại địa phương; Nhưng công tác tặng quà, tặng xe đạp, hỗ trợ học bổng hỗ trợ cho học sinh vào các dịp tựu trường, tết thiếu nhi, … luôn được chú trọng, cũng bởi vì “Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai”.

Chùa Trường Phước

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!