Tiền Giang: Chùa Thiên Phước Ni tặng quà đến các hoàn cảnh khó khăn dịp đầu năm mới

230
Chùa Thiên Phước Ni Tự: ấp mỹ hòa, Song Thuận, Châu Thành, Tiền Giang

Sáng ngày 10/03/2021 (27 tháng Giêng năm Tân Sửu), Sư cô Thích Nữ Diệu Minh – Trụ trì chùa Thiên Phước Ni, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao tặng 340 phần quà đến người khiếm thị, người khuyết tật, người nhiễm chất độc Da cam và các hoàn cảnh khó khăn trong huyện Châu Thành nhân dịp đầu năm Tân Sửu.

Buổi tặng quà có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo các Hội người khiếm thị, Hội chất độc Da cam và bà con đến nhận quà.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Sư cô Thích Nữ Diệu Minh gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi để chùa Thiên Phước Ni chia sẻ yêu thương đến bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn. Sư cô cũng gửi lời chúc bà con nhiều sức khỏe, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Trong lần tặng quà này, chùa Thiên Phước Ni gửi 100 phần đến người khiếm thị, 100 phần cho nạn nhân chất độc Da cam và 40 phần cho người khuyết tật, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng. Riêng 100 phần cho bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng. Tổng cộng chung các phần quà là 116 triệu đồng.

Để ghi nhận những đóng góp của Sư cô Thích Nữ Diệu Minh cho công tác từ thiện xã hội, dịp này UB MTTQVN huyện Châu Thành có Bằng Khen gửi tặng đến Sư cô. Chúc Sư cô luôn khỏe để dẫn dắt đạo tràng Phật tử tu học làm tốt đạo đẹp đời.

Thanh Hải (PSO)