Tiền Giang: Chùa Tam Bảo khai mạc Khóa tu mùa hè

735

Sáng ngày mùng 02/5/Mậu Tuất (15/6/2018), Ni sư Thích nữ Như Tịnh, trụ trì chùa Tam Bảo, xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Khoá tu mùa hè với chủ đề: “Hoa sen Từ Bi” lần thứ 5 đúng vào mùa sen nở và là mùa hè của các em được vui chơi dưới mái chùa thân thương.

Đến tham dự buổi lễ có: TT.Thích Thiện Lưu, Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS GHPGVN huyện Cái Bè; ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã Mỹ Đức Tây và hơn 200 em trại sinh về tu học từ ngày 14 đến ngày 17/6/2018.

Tại buổi lễ, Ni sư Thích nữ Như Tịnh đọc diễn văn khai mạc khóa tu: Với bao nỗi niềm suy tư, Ni sư năm nào cũng cố gắng tổ chức khoá tu cho các em có điều kiện về với mái chùa Tam Bảo vui hè, để học hỏi thêm nhiều điều bổ ích từ trong giáo lý đức Phật; Ni sư cũng khuyên các em hãy trân trọng tình cảm của các mạnh thường quân ủng hộ tạo điều kiện để tổ chức khoá tu dù khuôn viên chùa chật hẹp, điều kiện còn khó khăn.
Thay mặt ban Hướng dẫn Khóa tu, TT.Thích An Nhiên tuyên đọc Nội quy khóa tu. Đại diện toàn thể các tu sinh cung đối trước Chư tôn đức phát nguyện, hứa cố gắng tu tập thật tốt và vâng lời quý thầy cô hướng dẫn.
Nhân dịp này, BTS GHPGVN huyện Cái Bè cũng gửi tịnh tài ủng hộ khoá tu.
Ban TTTT PG huyện Cái Bè (Phatgiao.org.vn)