Chủ Nhật, 29 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Tiền Giang: Chùa Phước Linh tặng quà từ thiện nhân dịp Rằm...

Tiền Giang: Chùa Phước Linh tặng quà từ thiện nhân dịp Rằm tháng Giêng năm Nhâm Dần

Chùa Phước Linh: Ấp hòa bình xã, Hoà Tịnh, Chợ Gạo, Tiền Giang, Việt Nam

Nhân dịp lễ Thượng Ngươn (Rằm tháng Giêng); Chiều ngày 14/02/2022, Sư cô Thích Nữ Diệu Tâm – Trụ trì chùa Phước Linh (ấp Hòa Bình, xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 110 phần quà từ thiện hỗ trợ đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Buổi trao tặng quà được sự tham dự và hỗ trợ của bà Nguyễn Thị Thu Vân – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ xã Hòa Tịnh và bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ xã Hòa Tịnh.

Sư cô Thích Nữ Diệu Tâm cho biết: Đây là chương trình từ thiện của chùa Phước Linh được tổ chức vào các ngày lễ lớn của Phật giáo và duy trì hoạt động từ nhiều năm qua; nhằm chia sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống với bà con nghèo. Đồng thời để cho bà con có dịp tạo chút duyên lành với Tam Bảo, vì mỗi khi đến chùa nhận quà, bà con được lễ Phật, nghe kinh, tham dự lễ phóng sanh, …. và dùng cơm chay.

Chương trình tặng quà lần này được sự phát tâm của gia đình quý Phật tử: Diệu Nguyện, Mộng Tuyền, Văn Khéo và Diệu Hương (Phú Kiết) đồng tài trợ. 110 phần quà (mỗi phần trị giá 270 ngàn đồng), tổng trị giá chung là 29.700.000đ.

Phước Chí (PSO)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!