Thứ Bảy, 20 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Tiền Giang: Chùa Phước Điền tiếp tục tặng 300 phần quà hỗ...

Tiền Giang: Chùa Phước Điền tiếp tục tặng 300 phần quà hỗ trợ người dân trong đại dịch Covid

Chùa Phước Điền: 8CXF+J8V, ấp điền thạnh, Chợ Gạo, Tiền Giang, Việt Nam

Nhằm tiếp tục chung tay phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ người dân các khu phong tỏa và bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Sư cô Thích Nữ Trung Hậu – Trụ trì chùa Phước Điền (ấp Điền Thạnh, xã Long Bình Điền, Chợ Gạo, Tiền Giang) đã vận động các nhà hảo tâm trao tặng 300 phần quà nghĩa tình, đến bà con nghèo trong huyện Chợ Gạo và các công nhân khu nhà trọ TP.Mỹ Tho.

Để đảm bảo an toàn phòng ngừa dịch bệnh, sáng nay, ngày 30/8/2021 Sư cô Thích Nữ Trung Hậu đã chuyển giao 150 phần cho Ủy ban MTTQVN xã Long Bình Điền, nhờ các lực lượng chức năng gửi quà đến bà con khu cách ly y tế, các công nhân bị kẹt tại các khu nhà trọ thuộc xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo.

Đồng thời, Sư cô Trụ trì chùa Phước Điền cũng thông qua lực lượng chức năng gửi tặng 50 phần quà đến các anh em công nhân bị kẹt tại các khu nhà trọ thuộc thành phố Mỹ Tho.

Riêng tại địa phương ấp Điền Thạnh, xã Long Bình Điền, Sư cô Thích Nữ Trung Hậu đã gửi tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, người bán vé số, … vào sáng ngày hôm qua 29/8/2021.

Như vậy, trong hai ngày tặng quà lần này, chùa Phước Điền đã gửi đến bà con tổng cộng 300 phần quà gồm có gạo, trứng gà và một số nhu yếu phẩm cần thiết, tổng trị giá chung là 81 triệu đồng.

Xin được góp chút yêu thương với cộng đồng để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Khải Nguyên – Ban TTTT PG huyện Chợ Gạo

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!