Thứ Sáu, 12 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Tiền Giang: Chùa Phước Điền huyện Chợ Gạo tiếp tục tặng quà...

Tiền Giang: Chùa Phước Điền huyện Chợ Gạo tiếp tục tặng quà hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid

Chùa Phước Điền: ấp điền thạnh, Chợ Gạo, Tiền Giang, Việt Nam

Tiếp tục sẻ chia những khó khăn với người dân trong mùa dịch Covid-19, những ngày qua Ni viện trong huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang như: chùa Phước Điền (xã Long Bình Điền),  đã gửi tặng hơn 100 phần quà cùng với bà con vượt qua đại dịch.

Theo đó, sáng ngày 9/10/2021, Sư cô Thích Nữ Trung Hậu – Trụ trì chùa Phước Điền, đã chuyển giao 100 phần quà nhờ UB MTTQVN xã Long Bình Điền gửi đến bà con các ấp Điền Mỹ, Điền Lợi, Bình Hoà, Bình Hạnh, Thạnh Lợi, Tân Bình và Long Thạnh. Riêng tại chùa Phước Điền, Sư cô Trụ trì đã trực tiếp gửi 120 phần đến bà con ấp Điền Thạnh và các công nhân các dãy nhà trọ trong ấp sở tại. Tổng kinh phí 220 phần quà là 66 triệu đồng, do quý Phật tử, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước ủng hộ.

Cũng với tinh thần chia sẻ yêu thương, cùng nhau vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống; ngày 8/10/2021, Đại đức Thích Trung Nhàn – Trụ trì chùa Long Phan đã tổ chức trao tặng 100 phần quà đến bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn tại ấp Bình Hưng, xã Bình Phan. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, tổng kinh phí là 40 triệu đồng.

Với tinh thần sẻ chia “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, chư Tăng, Ni, Phật tử huyện Chợ Gạo xin đoàn kết với người dân cùng nhau vượt qua những ngày khốn khó trong đại dịch lần này.

Ban TT-TT PG huyện Chợ Gạo

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!