Thứ Năm, 26 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Tiền Giang: Chùa Nam An tặng quà hỗ trợ người khiếm thị,...

Tiền Giang: Chùa Nam An tặng quà hỗ trợ người khiếm thị, người khuyết tật và các hoàn cảnh khó khăn tại Châu Thành

Chùa Nam An: ấp vĩnh hòa, Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang, Việt Nam

Nhằm hỗ trợ người khiếm thị, người khuyết tật và các hoàn cảnh đang gặp khó khăn tại xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành; ngày 03/4/2022, Ni sư Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó trưởng Ban Từ thiện xã Hội Phật giáo tỉnh, Trụ trì chùa Nam An (ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 150 phần quà đến bà con tại địa phương.

Trong tinh thần từ bi cứu khổ ban vui của người học Phật, Ni sư Thích Nữ Như Nguyên đã vận động quý Phật tử đạo tràng chùa Bửu Sơn (tỉnh Bình Dương) cùng chung tay chia sẻ 150 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng (bao gồm gạo và một số nhu yếu phẩm), giúp bà con vượt qua khó khăn và tiếp thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Tổng trị giá chung của lần tặng quà này là 75 triệu đồng.

Cũng như các lần tặng quà trước, NS.Thích Nữ Như Nguyên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc bình an đến với bà con trước khi trao quà. Ni sư cũng chân thành gửi lời tri ân đến chư Tăng Ni và Phật tử chùa Bửu Sơn đã phát tâm cùng với chùa Nam An thực hiện buổi tặng quà, mang nhiều niềm vui đến với các mảnh đời bất hạnh.

Hoài Thương (PSO)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!