Tiền Giang: Chùa Nam An tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn đầu năm Tân Sửu

206

Trong tinh thần tương thân tương ái, nhằm cho sẻ khó khăn với

Chùa Nam An: ấp vĩnh hòa, Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang

bà con nghèo trong lúc dịch bệnh, NS. Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS, Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang, Trụ trì chùa Nam An (xã Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang) đã vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ gạo cùng một số nhu yếu phẩm như: mì gói, dầu ăn, đường, bột nêm, nước tương, muối, bột giặt, … và tiền mặt; chia làm nhiều đợt trao tặng đến bà con nhân dịp đầu năm Tân Sửu.

Theo đó, sáng ngày 20/02/2021 (mùng 9 tháng Giêng năm Tân Sửu), NS. Thích Nữ Như Nguyên đã tổ chức trao tặng 100 phần quà trị giá 35 triệu đồng, cho người nghèo, người bị nhiễm chất độc Da cam và khuyết tật huyện Châu Thành.

NS. Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS, Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang, Trụ trì chùa Nam An

Trước đó, ngày 15/02/2021 (mùng 4 tháng Giêng năm Tân Sửu) Ni sư cũng đã tổ chức trao 100 phần quà trị giá 30 triệu đồng cho người khuyết tật và các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Như vậy tổng kinh phí của 2 đợt tặng quà là 75 triệu đồng. Ni sư Thích Nữ Như Nguyên chân thành gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã trợ duyên để chùa Nam An chia sẻ khó khăn với bà con nghèo. Chúc các nhà hảo tâm và bà con năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự kiết tường.

Hoài Thương (PSO)