Thứ Bảy, 29 Tháng Một 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Tiền Giang: Chùa Bửu Châu trao tặng quà cho người khiếm thị

Tiền Giang: Chùa Bửu Châu trao tặng quà cho người khiếm thị

Sáng ngày 07/10/Mậu Tuất (13/11/2018), ĐĐ.Thích Bửu Thành, trụ trì chùa Bửu Châu (Củ Chi, Tp.HCM), cùng phật tử đã tổ chức trao tặng quà cho người khiếm thị.

Theo đó, đoàn đã đến thăm và trao tặng 120 suất quà đến hội viên Hội Người mù huyện Chợ Gạo (Tiền Giang). Mỗi phần quà trị giá 500.000đ gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương và tiền mặt.

ĐĐ.Thích Bửu Thành đã ân cần chia sẻ đôi lời khích lệ, động viên tinh thần đến bà con khiếm thị: “Tôi cảm thông sâu sắc với bà con ở đây khi không may cuộc đời đã lấy đi đôi mắt, nhưng hy vọng bà con sẽ lạc quan vui sống, nương tựa nơi Tam bảo để đời sống tinh thần thêm phần an lạc”.
Phát biểu tại lễ trao quà, Chủ tịch Hội người mù huyện Chợ Gạo bày tỏ tấm lòng tri ân đến đoàn từ thiện và phật tử chùa Bửu Châu đã quan tâm giúp đỡ cho bà con khiếm thị tại địa phương: “Những món quà này đã phần nào giúp cuộc sống 120 người mù tại huyện Chợ Gạo vơi bớt khó khăn và thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, từ bi của đạo Phật”.
Được biết, hàng năm, vào các dịp lễ Tết, ĐĐ.Thích Bửu Thành đều vận động các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ kinh phí, tặng quà cho nhiều hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương.
Đặng Hải
theo Phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!