2.6 C
London
Monday, December 6, 2021

Tiền Giang: Chùa An Dương tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trong mùa dịch

Chùa An Dương: Bình Nhi, Gò Công Tây, Tiền Giang, Việt Nam

Với tinh thần “Từ bi cứu khổ, ban vui của đạo Phật” và truyền thống ngàn đời của dân tộc ta “Thương người như thể thương thân; Lá lành đùm lá rách,…”.

Sáng ngày 9/7/2021 (nhằm ngày 30/5 năm Tân Sửu) Ni sư Thích Nữ Kim Hoa – Trụ trì chùa An Dương (ấp Bình Hòa Đông, xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) cùng Ni chúng và Phật tử tại đạo tràng đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho bà con gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trong địa bàn xã bình nhì.

Đến tham dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo địa phương: bà Nguyễn Hoàng Xuân Anh – Chủ tịch UB MTTQVN xã Bình Nhì; ông Nguyễn Hồng Phúc- Phó Công an ấp Bình Hòa Đông.

Buổi lễ trao quà được tổ chức trên tinh thần giãn cách và đảm bảo an toàn theo nguyên tắc 5K của chính phủ. Trong những ngày qua, nhiều địa phương trên cả nước đang nóng bỏng từng giờ với bản đồ dịch bệnh Covid-19; tại địa bàn huyện Gò Công Tây cũng đã có ca nhiễm bệnh, nên đời sống của người dân gặp khó khăn hơn.

Được biết, mỗi phần quà gửi đến quý bà con trị giá 250 ngàn đồng, bao gồm: gạo, mì gói và nhu yếu phẩm. Tổng giá trị cho đợt từ thiện lần này là 25 triệu đồng.

Trong thời gian tới, chùa An Dương sẽ tiếp tục vận động Phật tử ủng hộ và đồng hành cùng với địa phương thực hiện chăm lo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn.

Thiên Bình – Ban TTTT PG huyện Gò Công Tây

TIN KHÁC
TIN LIÊN QUAN