Thứ Tư, 27 Tháng Chín 2023
TIN TỨC Tin tức Phật sự Tiền Giang: Chú trọng công tác truyền thông trong Nhiệm kỳ (2017...

Tiền Giang: Chú trọng công tác truyền thông trong Nhiệm kỳ (2017 – 2022)

Chiều ngày 09/9/Đinh Dậu (28/10/2017), tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang – chùa Vĩnh Tràng, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho. Ban TTTT GHPGVN tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ 2017 – 2022 tổ chức phiên họp đầu tiên triển khai phương hướng hoạt động.

Đến dự phiên họp có: Thượng tọa Thích Quảng Lộc – Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang; Chư tôn đức trong TT BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang; Chư tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử thành viên Ban TTTT GHPGVN tỉnh Tiền Giang.

Tại phiên họp, sau phần nghi thức giới thiệu, Sư cô Thích nữ Diệu Tâm – Ủy viên TT BTS, Trưởng Ban TTTT GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động nhiệm kỳ đầu tiên (2012 – 2017) của Ban TTTT; nêu lên những thành tựu và hạn chế trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Sư cô cũng nên lên những kiến nghị cho quá trình hoạt động tiếp theo.

Đại đức Thích Huệ Phát, thay mặt Ban Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang tuyên đọc Quyết định chuẩn y thành phần nhân sự Ban TTTT nhiệm kỳ 2017 – 2022. Thượng tọa Thích Quảng Lộc thay mặt Ban Thường trực BTS trao Quyết Định. Cũng nhân dịp này, BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang cũng có lẵng hoa gửi chúc mừng đến Ban TTTT.

Thay mặt Ban TTTT nhiệm kỳ mới, Đại đức Thích Nguyên Phước trình bày Phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ. Sau đó xin ý kiến đóng góp bổ sung của các thành viên. Tại phiên họp, các thành viên đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho quá trình hoạt động sắp tới của Ban.

Đạo từ sách tấn tại phiên họp, Thượng tọa Thích Quảng Lộc chuyển lời chúc mừng và động viên của Hòa thượng Thích Huệ Minh đến toàn thể thành viên trong Ban TTTT. Thượng tọa cũng có lời tán dương tinh thần làm việc của Ban TTTT nhiệm kỳ đầu. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng các thành viên trong Ban đã vượt qua và hoàn thành tốt trách nhiệm được giao. Thượng tọa cũng có nhiều góp ý thiết thực cho bản Phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới. Sắp tới, Ban TT BTS sẽ có nhiều quan tâm hơn nữa trong lĩnh vực thông tin truyền thông.

Với trách nhiệm là Trưởng Ban TTTT nhiệm kỳ mới, Sư cô Diệu Tâm xin ghi nhận toàn bộ những ý kiến đóng góp thiết thực trong phiên họp và từng bước cụ thể hóa trong quá trình hoạt động sắp tới cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Minh Phước – Võ Trường Giang

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!