Thường trực BTS BR-VT họp tổng kết Phật sự

750

Sáng 31-7 (9-6 nhuận – Đinh Dậu) tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Thường trực Ban Trị sự đã triệu tập phiên họp tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 và trình bày dự thảo kế hoạch Phật sự 6 tháng cuối năm.

Ban Thư ký trình bày báo cáo hoạt động Phật sự 6 tháng đầu năm 2017

HT.Thích Quảng Hiển, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh, chủ toạ và điều hành phiên họp. Tại phiên họp, Thường trực BTS đã thông qua quyết định của HĐTS GHPGVN về việc chuẩn y thành phần nhân sự của BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhiệm kỳ 2017 – 2022. Theo đó, Ban chứng minh BTS Phật giáo tỉnh gồm 12 giáo phẩm, Ban Trị sự có 67 thành viên, trong đó có 29 vị Thường trực.

Chư tôn đức tham dự phiên họp đã nghe Ban Thư ký trình bày báo cáo về công tác Phật sự 6 tháng đầu năm, dự thảo phương hướng hoạt động của Phật giáo tỉnh trong 6 tháng cuối năm 2017. Sau báo cáo, chư tôn đức trong Thường trực BTS đã đóng góp nhiều ý kiến cho hoạt động không riêng gì 6 tháng cuối năm 2017, mà cho cả hoạt động chung trong toàn nhiệm kỳ.

Cũng tại phiên họp Thường trực BTS đã có định hướng chung về nhân sự và hướng dẫn các ban trực thuộc xây dựng kế hoạch hoạt động Phật sự chung.

Trước đó, TƯGH đã ra quyết định yêu cầu BTS thu hồi kỷ yếu Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh vì có bài tham luận được cho là vượt khuôn khổ của một bài tham luận đại hội cấp tỉnh thành.
Quảng Chuyên (GNO)