Thứ Sáu, 12 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Thủ Thừa: Tổ Đình Kim Cang tổ chức phẩu thuật mắt cho...

Thủ Thừa: Tổ Đình Kim Cang tổ chức phẩu thuật mắt cho bà con tại trung tâm y tế huyện Thanh Bình

Sáng  ngày 17 tháng 11 năm 2018 (Nhằm ngày 11/9 Mậu Tuất), Ban Từ Thiện Tổ Đình Kim Cang, ấp Bình Cang 1, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An kết hợp với Công ty Cổ Phần (Cty CP) Vĩnh Hoàn tại Đồng Tháp tổ chức khám và phẫu thuật mắt từ thiện cho bà con tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Bình (Đồng Tháp).

Chuyến từ thiện có: Đại Đức Thích An Phúc: Phó trưởng Ban Thông Tin & Truyền Thông GHPGVN tỉnh Long An; Đại Đức Thích An Minh: UV Ban Thông Tin & Truyền Thông GHPGVN tỉnh Long An và chị Quyên là đại diện cho Cty CP Vĩnh Hoàn.

Đúng 6h00 sáng cùng ngày, đoàn xuất phát đến Trung tâm Y tế huyện Thanh Bình để thăm và phát quà cho bà con đã phẫu thuật xong. Được biết  đợt phẫu thuật lần này có hơn 95 ca. Đại Đức Thích An Phúc đã đại diện cho đoàn gửi lời thăm hỏi đến bà con đã phẫu thuật xong và đang nằm nghỉ ngơi tại các phòng. Sau đó Đại đức đã gửi tặng đến bà con mỗi người một phần quà nhỏ kèm theo bao thư trị giá 100.000 VNĐ (một trăm nghìn đồng). Bên cạnh đó tiệm mắt kính Duy Cường (Tp. Tân An) cũng gửi đến bà con phẫu thuật mỗi người một cặp kính để che bụi.

Tổng kinh phí cho đợt phẫu thuật lần này là: 106.480.000 VNĐ (Một trăm lẻ sáu triệu bốn trăm tám mươi nghìn đồng).

Với mong muốn giúp đỡ bà con sớm được nhìn rõ hơn và không còn phải vất vả với đôi mắt của mình.

An Minh
theo phatgiaolongan.org

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!