Thứ Tư, 26 Tháng Một 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Tặng quà nạn nhân da cam, người khuyết tật dịp tết 2019

Tặng quà nạn nhân da cam, người khuyết tật dịp tết 2019

  Sáng ngày 20/01/2019, tại Đình Vĩnh Phong, Hội Nạn nhân chất độc da cam đioxin huyện Thủ Thừa và Sư cô Bảo Tâm, chùa Vĩnh Phong, đã tổ chức trao tặng 200 phần quà cho những nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, nghèo của các huyện Thủ Thừa, Châu Thành, Tân Trụ, TP. Tân An. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói và tiền mặt trị giá 400. 000 đồng, tổng số quà được trao tặng dịp Tết Kỷ Hợi 2019 lần này trị giá 80 triệu đồng, do các Phật tử chùa Vĩnh Phong ngụ tại quận 5, TP. HCM về tài trợ và trao tặng.

Trưa cùng ngày, bà Trần Thị Láng, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân da cam huyện cũng đã vận động gia đình em Kim Yến và Thanh Thảo, ngụ tại khu 2, thị trấn Thủ Thừa, đến trước Chùa Bà Thiên Hậu, thị trấn Thủ Thừa để trao tặng 100 phần quà Tết cho 100 người là khuyết tật và người mù trong huyện. Mỗi phần quà tặng có từ 200. 000 đến 400. 000 đồng tiền mặt. Tổng số quà được trao tặng lần nầy trị giá 26 triệu đồng.

Đây là việc làm thường xuyên của Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện và Sư cô Bảo Tâm, chùa Vĩnh Phong trong việc vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện về giúp đỡ, tặng quà , nhằm cải thiện cuộc sống cho những nạn nhân da cam, người khuyết tật, hộ nghèo nhân dịp Tết đến, Xuân về, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Trần Thị Kim Phụng

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!