Tăng Ni dự hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV

130

Ngày 13-5, UBND quận 6 (TP.HCM) và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN quận 6 đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp tại hội trường UBND quận 6.

Hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp

Hưởng ứng ngày hội toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp, chư Tăng Ni, Phật tử quận 6 đã tham dự hội nghị với tinh thần tích cực nhầm chọn người tài – đức, có tâm, có tầm, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong cơ quan quyền lực của Nhà nước cấp Trung ương, tỉnh, thành phố và huyện, xã,…

Đại đức Thích Minh Thạnh đóng góp ý kiến

Trước khi bắt đầu hội nghị, đại diện cho tổ ứng cử viên, bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM đã chúc sức khỏe và trao tặng phần quà lưu niệm đến chư Tăng Ni quận 6 nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565.

Đại đức Thích Minh Thạnh, Phó Thư ký Ban Trị sự GHPGVN quận 6 đã nêu lên ý kiến về việc Quốc hội khóa XV cần tiếp tục cố gắng cải thiện thủ tục hành chính. Đại đức cũng trao đổi về các chính sách cụ thể hướng đến việc bảo vệ trẻ em, người già và phụ nữ trước những tệ nạn xã hội hiện nay, đặc biệt là đối tượng trẻ em bị bạo hành, xâm hại.

Văn Thuận (GNO)