Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023
TIN TỨC Tin tức Phật sự Tâm nguyện nhận cờ luân lưu

Tâm nguyện nhận cờ luân lưu

 Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam mô Đức Thánh Tổ Ni Đại Ái Đạo – Đương Lai Nhất Thiết Chúng Sanh Hỷ Kiến Phật.
Cung kính đảnh lễ chư Tôn đức Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN.
Cung kính đảnh lễ chư Tôn đức Hội đồng Trị sự GHPGVN, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai.
Cung kính đảnh lễ Ni trưởng Quyền Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương, cùng chư Tôn đức Ni các tỉnh, Thành cùng hiện diện hôm nay.

Kính thưa quý vị quan khách lãnh đạo các bộ ngành trực thuộc Trung ương và địa phương sở tại.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính hết sức xúc động của buổi Lễ Tưởng niệm Đức Thánh Tổ Ni Đại Ái Đạo và chư Ni tiền bối Việt Nam hữu công, Ni giới Tiền Giang chúng con vô cùng vinh dự và hạnh phúc được quý Ni trưởng PBNG T.Ư cho phép chúng con được đăng cai tổ chức Đại lễ Tưởng niệm lần tiếp theo. Chúng con rất vui mừng và nhất tâm, cố gắng hết sức làm tròn trọng trách quý Ni trưởng đã tin tưởng giao phó, cũng như đền ơn Sư Tổ, các bậc Thầy tiền bối, chư Tôn đức lãnh đạo GHPGVN. Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang chúng con vô cùng hân hoan cung đón chư Tôn đức Ni cả nước về tham dự Đại lễ năm 2019 tới đây.

Chúng con tin chắc rằng, với đại phước duyên hôm nay, Ni giới Tiền Giang chúng con sẽ được phát triển vững vàng trong tinh thần gia hộ của mười phương Tam Bảo, chư Tôn giáo phẩm Tăng già nhị bộ.

Chúng con xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến chư Tôn Giáo phẩm đã cho phép chúng con được đăng cai tổ chức Lễ Tưởng niệm năm 2019. Bên cạnh đó, chúng con cũng thành tâm tri ân Ni trưởng Trưởng PBNG tỉnh Đồng Nai đã giúp đỡ, truyền trao Kinh nghiệm cho chúng con trong công tác tổ chức Đại lễ. Một lần nữa, chúng con kính mong quý Ngài cũng như các ban, ngành, đặc biệt là các ban, ngành hữu quan tỉnh Tiền Giang hỗ trợ để Đại lễ tại Tiền Giang được thành công viên mãn.

Nam mô Chứng Minh Sư Bồ tát tác đại chứng minh.

TKN. Tịnh nghiêm

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!