Chủ Nhật, 22 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Sóc Trăng: UBMTTQ thành phố Thủ Đức phối hợp chùa Kiều Đàm...

Sóc Trăng: UBMTTQ thành phố Thủ Đức phối hợp chùa Kiều Đàm tổ chức trao nhà tình thương

Sáng 29/4/2022, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ thành phố Thủ Đức phối hợp UBMTTQ huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng tổ chức bàn giao 02 căn nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Mận và bà Huỳnh Thị Xuân ngụ xã An Thạnh Đông và trao 100 phần quà (500.000đ/phần) cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn do chùa Kiều Đàm tài trợ.

Tham dự buổi lễ trao tặng nhà tình thương có đồng chí Huỳnh văn Trang, Ủy viên Thường trực UBMTTQVN thành phố Thủ Đức; Ni sư Thích Nữ Chúc Tường, trụ trì chùa Kiều Đàm và chính quyền địa phương.

02 căn nhà có diện tích gần 70m² với tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Trong đó Nhóm Hoa tình thương và Đạo tràng Dược sư Thất châu chùa Kiều Đàm (thành phố Thủ Đức) ủng hộ số tiền 100 triệu đồng, số còn lại là của người thân, bà con địa phương hỗ trợ.

Nhận được quyết định trao tặng nhà bà Nguyễn Thị Nậm; bà Huỳnh Thị Xuân và gia đình hết sức vui mừng và xúc động, chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo UBMTTQ thành phố Thủ Đức và chùa Kiều Đàm, thành phố Thủ Đức đã dành cho gia đình.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBMTTQ thành phố Thủ Đức, chùa Kiều Đàm và Mạnh thường quân cũng đã trao tặng mỗi hộ hơn 20 triệu tiền mặt và nhiều phần quà để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình.

Huỳnh Trang(PSO)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!