Sóc Trăng: Trao tặng quà từ thiện tới 257 người khuyết tật, neo đơn

494

Mỗi phần quà trị giá trên 350.000 đồng gồm có: 10kg gạo, một thùng mì, một chai dầu ăn, một chai nước tương, một gói muối, một gòi đường, một gói hạt nêm knor, một chai dầu gió xanh, một chiếc khăn và một cái bánh trung thu. Tổng trị giá trên 70 triệu đồng. 

Đoàn từ thiện tỉnh Bình Dương, do Sư cô Thích Nữ Diệu Tâm trụ trì tịnh xá Ngọc Định, cùng gia đình phật tử Trần Lệ Hoa kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu tổ chức buổi trao quà cứu trợ tới 257 người khiếm thị, người khuyết tật, già yếu neo đơn, tại Trường THPT – THCS Khánh Hòa vào trưa ngày 30/07/Mậu Tuất (09/09/2018).

Ông Duy Quốc Dặm, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, đón tiếp đoàn và thăm hỏi đến các thành viên, sau đó phát quà, chia sẻ cùng bà con, mỗi phần quà trị giá trên 350.000 đồng gồm có: 10kg gạo, một thùng mì, một chai dầu ăn, một chai nước tương, một gói muối, một gói đường, một gói hạt nêm knor, một chai dầu gió xanh, một chiếc khăn và một cái bánh trung thu. Tổng trị giá trên 70 triệu đồng.

Nơi đây Sư cô Diệu Tâm nhận xét, những hoàn cảnh của đối tượng thật đáng thương, dù chương trình trao quà cho người mù là chính, song đến nhận chỉ có một số ít người mù, còn lại là do đến một nơi khác để nhận quà vì trùng hợp. Có những trường hợp đoàn còn trích thêm tiền mặt để gởi tặng cho gia đình những người khuyết tật nặng.

Ghi nhận việc làm ý nghĩa của đoàn đối với vùng sâu, xa còn khó khăn, ông Duy Quốc Dặm, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã, đã trao thư cảm tạ và chúc đoàn an lành. Hoàn mãn chương trình từ thiện ngày chủ nhật cuối tuần nhiều ý nghĩa.
Thiện Tâm
theo Phatgiao.org.vn