Chủ Nhật, 29 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Sóc Trăng Tịnh xá Ngọc Châu Như Trao thêm 1000 phần quà...

Sóc Trăng Tịnh xá Ngọc Châu Như Trao thêm 1000 phần quà Tết

Tịnh xá Ngọc Châu Như: Vĩnh Châu, Tx. Vĩnh Châu, Sóc Trăng, Việt Nam

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban mặt trận các cấp, sư cô Thích Nữ Như Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Châu Như đã vận động quý nhà hảo tâm và Phật tử gần xa ủng hộ trên 400 triệu đồng để chia sẻ 1.000 phần quà cho người nghèo, hộ cận nghèo, hộ có người khiếm thị, khuyết tật.

Sáng ngày 25 tháng chạp năm Tân Sửu ( 27/1/2022),  Tịnh xá tiền hành buổi lễ trao quà Xuân yêu thương năm Nhâm Dần, quan tâm đến dự có bà Phan thị Xuân Hưởng phó bí thư thường trực thị ủy Vĩnh Châu, cùng ông Cao Minh Nhứt phó chủ tịch UBMT TQ thị xã Vĩnh Châu và lãnh đạo các đoàn thể thị xã.

Tại buổi lễ sư cô Thích Nữ Như Liên đã trình bày chi tiết về sự đóng góp của công ty cổ phần dược phẩm Khang Hy tp HCM, sư cô Diệu Phẩm, Gia đình Chú Sơn, Chú Ngô Long, Cô Tưởng, Cô Khánh Ngọc, Ông Trường Thủy là những tổ chức cá nhân đồng hành cùng sư cô nhiều năm qua trong chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Thay mặt thị ủy Vĩnh Châu bà Phan thị Xuân Hưởng cũng đánh giá cao trong công tác vận động của Tịnh xá mà nhất là sư cô trụ trì Thích Nữ Như Liên, bên cạnh đó cũng góp phần cùng chính quyền địa phương về việc thực hiện phòng chống dịch, hỗ trợ mùa dịch. Bà cũng kêu gọi bà con tiếp tục vui xuân nhưng không quên khẩu hiệu 5 K, để giảm đến mức thấp nhất lây lan dịch trong cộng đồng. Qua buổi lễ trao quà, bà cũng chúc cho quý sư cô các tình nguyện viên và bà con đón tết an lành hạnh phúc.

Trong 1.000 phần quà trao cho bà con gồm có gạo, mi gói, nước mắm, nước tương, đường, tiền mặt 500 phần quà đầu, 200.000đồng / phần , 500 phần quà sau 300.000 đồng/phần . Tổng trị giá trên 400 triệu đồng . Tính trong 27 ngày đầu năm 2022, Tịnh xá đã trao gần 7.000 phần quà cho bà con ở các xã phường trị giá hơn 2 tỷ đồng.  Những việc làm của Tịnh xá, đã làm cho bà con ấm áp hơn khi xuân về tết đến đồng thời góp phần cùng địa phương bảo đảm cho tất cả hộ nghẻo, hộ cận nghèo, hộ khuyết tật đều đón được cái tết cổ truyền của dân tộc.

Thiện Tâm

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!