Sóc Trăng: Chùa Phước Lâm tổ chức khóa lễ Ngũ bách danh thứ 22

697

Nhân kỷ niệm ngày Quán Thế Âm Bồ Tát đản sinh, rạng sáng ngày 19/02/Mậu Tuất (04/4/2018), dưới sự hướng dẫn của TT.Thích Giác Thời trụ trì chùa Phước Lâm, huyện Mỹ Xuyên, hơn 120 phật tử trong và ngoài huyện vân tập về Giảng đường để tham dự khóa lễ Ngũ bách danh lần thứ 22.

Sau lời xướng, các phật tử đồng thanh niệm danh hiệu đức Quán Thế Âm Bồ Tát.

Suốt hơn ba giờ, những Phật tử cao niên cũng như thanh thiếu niên đều thực hiện nghiêm túc việc bái lạy từ những hạnh nguyện của Ngài.

Điều hoan hỉ và đáng ghi nhận là Phật tử Chơn Ngọc nhà cách chùa hơn 4 km, nửa khuya cọc cạch chiếc xe đạp để đến chùa tham dự khóa lễ. Bé Nguyễn Việt Tiến học sinh lớp 4 ở huyện Trần Đề, pháp danh Hòa Hiếu cũng theo các bà cô, dì tham dự, em cho biết đây là lần thứ hai em đến chùa cùng lạy với mọi người. Em rất thích và bản thân trì được nhiều phẩm kinh Phật.

 Qua 22 khóa lễ Ngũ bách danh, chùa Phước Lâm đã đón tiếp gần 3.000 lượt Phật tử đến tham gia, nhờ đó mà nhiều Phật tử đã am hiểu sâu sắc về ý nghĩa và việc hành lễ, đồng thời tôi luyện cho bản thân về niềm tin Phật pháp, về hành tâm đại bi.
Thiện Tâm
theo Phatgiao.org.vn