8.4 C
London
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông làm việc với BTS tỉnh

- Advertisement -
- Advertisement -

Sáng ngày 20-4, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông đã tới thăm và làm việc với Thường trực BTS GHPGVN tỉnh tại Văn phòng BTS (chùa Pháp Hoa, TX.Gia Nghĩa).

Đoàn Sở Nội vụ do ông Đoàn Văn Tân, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn; cùng tham gia có ông Lê Trung Trường Vũ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh, các đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQVN, Công an tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc

TT.Thích Quảng Tuấn, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh; ĐĐ.Thích Quảng Hiền, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh đón tiếp và làm việc với đoàn.

Theo đó, buổi làm việc thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đến Giáo hội Phật giáo tỉnh; nhất là trao đổi thông tin và phối hợp giải quyết những tồn tại, hạn chế hiện nay và trao đổi những điểm mới trong Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo, từ đó có hướng dẫn thực hiện cho Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, Thượng tọa Trưởng ban và Đại đức Phó ban Thường trực đã trình bày những thuận lợi và khó khăn trong việc quản lý; cũng như trong thực hiện thủ tục đăng ký thành lập cơ sở sinh hoạt tôn giáo, đất xây dựng cơ sở thờ tự… Với những nội dung đặt ra được lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo giải đáp, thống nhất một số vấn đề – trong thời gian tới sẽ kết hợp cùng Ban Trị sự Phật giáo để giải quyết kịp thời.

Trước khi kết thúc buổi thăm và làm việc, ĐĐ.Thích Quảng Hiền thay mặt chư tôn đức Thường trực BTS gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp chính quyền – trong thời gian qua đã quan tâm và tạo điều kiện cho Phật giáo trong tỉnh, và mong rằng trong thời gian tới GHPGVN tỉnh tiếp tục được sự quan tâm nhiều hơn nữa trong các công tác Phật sự tại tỉnh nhà.

Thành Toàn( Giác Ngộ Online

- Advertisement -
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -