Chủ Nhật, 19 Tháng Năm 2024
Chưa được phân loạiSakyadhita tại Đức quốc

Sakyadhita tại Đức quốc

<HĐ>Hiệp hội Sakyadhita Đức đã thông báo rằng, Ni sư Thích Nữ Tịnh Quang, Hiệp hội Nữ giới Phật giáo Canada, sẽ phát biểu tại Hội nghị Sakyadhita Đức lần thứ 3 vào ngày 04/8/2018, từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều tại Tibetisches Zentrum e.V. ở Hamburg, Đức.
Xin vui lòng đánh dấu lịch công tác của quý vị và sẵn sàng đón nhận thêm thông tin mới.

Tại Hội nghị Sakyadhita Đức lần thứ nhất vào năm 2014, Ni sư Karma Lekshe Tsomo (Hawaii, Hoa Kỳ), nguyên Chủ tịch và người đồng sáng lập của tổ chức Hiệp hội Sakyadhita Quốc tế, là diễn giả của sự kiện. Vào năm 2016, Chủ tịch đương nhiệm của Sakyadhita Quốc tế, Ni sư Jetsunma Tenzin Palmo (Vương quốc Anh) phát biểu tại Hội nghị Sakyadhita Đức lần thứ 2.

Rotraut Jampa Wurst, Chủ tịch Sakyadhita Đức cho rằng: “Sakyadhita Đức cảm thấy may mắn khi có cơ hội mời Ni sư Thích Nữ Tịnh Quang và Ni sư đã đồng ý tổ chức một workshop tại hội nghị Sakyadhita Đức.

Ý tưởng làm việc cùng nhau trên phạm vi quốc tế và giữ mối liên hệ được duy trì trên phạm vi nhỏ hơn giữa các nhánh/chi hội của Sakyadhita, như đã được thực hiện trong 20 năm qua tại các Hội nghị Sakyadhita Quốc tế về Nữ giới Phật giáo. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Hội nghị Sakyadhita Đức tiếp theo vào ngày 04/8/2018, từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều, tại Trung tâm Tây Tạng ở Hamburg, Đức.”

Minh Khuê (Việt dịch)

Tin khác

Cùng chuyên mục