Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023
TIN TỨC Tin tức Phật sự Quảng Nam: Kỷ niệm Đức Phật xuất gia & 10 năm Đoàn...

Quảng Nam: Kỷ niệm Đức Phật xuất gia & 10 năm Đoàn Quảng Đức

Sáng qua, 23-3 (7-2-Mậu Tuất), tại chùa Hòa Quang, đoàn Phật tử Quảng Đức (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đã tổ chức lễ Kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni xuất gia, đồng thời kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (8-2-Nhâm Tý – 8-2-Mậu Tuất).

Cắt bánh mừng 10 năm hoạt động của Đoàn Phật tử Quảng Đức

Chư tôn đức đại diện cho GHPGVN TP.Tam Kỳ quang lâm chứng minh, tham dự, các huynh trưởng đại diện cho GĐPT TP.Tam Kỳ, quý khách, cùng toàn thể gần 30 huynh trưởng, đoàn sinh của Đoàn Phật tử Quảng Đức.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp, chư huynh trưởng đã cắt bánh sinh nhật mừng Đoàn Phật tử Quảng Đức tròn 10 tuổi.

Các huynh trưởng, đoàn sinh tham dự lễ

Đại diện Đoàn Phật tử Quảng Đức đã báo cáo về các hoạt động Phật sự, sinh hoạt sau 10 năm thành lập. Theo đó, với những thuận lợi và cũng không ít khó khăn trong suốt 10 năm qua, dưới sự dìu dắt của GHPGVN TP.Tam Kỳ, sự hướng dẫn của GĐPT TP.Tam Kỳ, các thành viên của Đoàn Phật tử Quảng Đức đã có nhiều cố gắng trong hoạt động Phật sự, sinh hoạt Đoàn cũng như các công tác hộ pháp và phụng sự xã hội.

Đại diện GHPGVN TP.Tam Kỳ ban huấn từ, sách tấn các đoàn sinh, huynh trưởng tu tập, áp dụng tinh tấn những lời Phật dạy vào thực tế cuộc sống.

Nguyễn Thành Giang
theo Giác Ngộ Online

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!