Thứ Bảy, 22 Tháng Một 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Phòng thuốc nam từ thiện Vạn Thọ mừng ngày 27-2

Phòng thuốc nam từ thiện Vạn Thọ mừng ngày 27-2

Chiều 26-2, tổ đình Vạn Thọ (Q.1, TP.HCM) đã tổ chức buổi chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam (27-2) tới chư tôn Hoà thượng cùng chư Tăng và Phật tử đang làm việc tại phòng thuốc nam từ thiện tổ đình Vạn Thọ.

HT.Thanh Sơn tặng hoa chúc mừng tới quý vị lương y làm việc từ thiện tại phòng thuốc

Trong không khí ấm cúng, thắm tình đạo vị, HT.Thích Thanh Sơn, trụ trì tổ đình Vạn Thọ chúc mừng toàn thể chư tôn đức Tăng và các Phật tử là những lương y đang sinh hoạt, hoạt động hằng ngày tại phòng thuốc nam từ thiện của chùa.

Hòa thượng tán dương công việc âm thầm, của các vị trong suốt gần 40 năm qua, đã luôn tận tâm chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn lượt bệnh nhân về chùa khám và điều trị mỗi năm.

Lần lượt, chư Tăng và Phật tử đang làm việc tại phòng thuốc có những phát biểu chia sẻ về những công việc thường ngày cũng như những đóng góp cho phòng thuốc được phát triển hơn nữa – góp phần vào công tác khám chữa bệnh cho bà con các nơi về điều trị, đặc biệt là người nghèo được khám chữa bệnh miễn phí.

Trước đó, đại diện lãnh đạo Q.1 cũng đã tới thăm và chúc mừng ngày 27-2 tới Hoà thượng trụ trì cùng các lương y nhân ngày thầy thuốc, qua đó mong muốn phòng thuốc phát triển hơn nữa, góp phần vào phục vụ nhân sinh, trong tinh thần tốt đạo đẹp đời.

Vũ Giang
theo Giác Ngộ Online

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!