Thứ Năm, 26 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Phân ban Ni giới Trung ương, Phân ban Ni giới TP.HCM chúc...

Phân ban Ni giới Trung ương, Phân ban Ni giới TP.HCM chúc Tết các cơ quan

Trước thềm xuân Nhâm Dần 2022, 24 tháng Chạp-Tân Sửu (26-1), chư Phân ban Ni giới Trung ương, Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo các cơ quan.

Theo đó, chư Ni Phân ban Ni giới Trung ương, Phân ban Ni giới TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan: Phòng An ninh nội địa – Bộ Công an, Phòng An ninh đối nội Công an TP.HCM, Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Ban Tôn giáo TP.HCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM.

Tại các cơ quan, đại diện chư Ni Phân ban Ni giới Trung ương, Phân ban Ni giới TP.HCM đã thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết cổ truyền Nhâm Dần đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên mùa xuân hạnh phúc, bình an.

Đoàn chư Ni tặng quà tại Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM

Dịp này, chư Ni đã thông tin một số hoạt động Phật sự của Phân ban Ni giới Trung ương, Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM, đặc biệt đã cùng phối hợp với các cơ quan địa phương chung tay hỗ trợ cộng đồng, chăm lo cho người nghèo.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan đã cảm ơn chư Ni Phân ban Ni giới Trung ương, Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM, trân trọng đánh giá cao các hoạt động Phật sự của Ni giới Trung ương, Ni giới Phật giáo TP.HCM trong giai đoạn khó khăn, cùng các cơ quan trong chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ni trưởng Thích nữ Như Thảo tặng quà chúc Tết tại Văn phòng UBND TP.HCM

Đại diện lãnh đạo các cơ quan cũng kính chúc chư Ni trong đoàn nhiều sức khỏe, Xuân Nhâm Dần an lạc và hoàn thành các Phật sự trong năm mới.

S.Nghệ (GNO)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!