Chủ Nhật, 2 Tháng Tư 2023
TIN TỨC Tin tức Phật sự Phân ban Ni giới Trung ương GHPGVN tiếp tục thảo luận công...

Phân ban Ni giới Trung ương GHPGVN tiếp tục thảo luận công tác nhân sự

Văn phòng Phân ban Ni giới Trung ương – tổ đình Từ Nghiêm: 415 Bà Hạt, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chiều ngày, 2-10, chư Ni Phân ban Ni giới Trung ương GHPGVN đã có buổi họp tại Văn phòng Phân ban Ni giới Trung ương – tổ đình Từ Nghiêm (Q.10, TP.HCM) nhằm thảo luận công tác nhân sự chuẩn bị đề xuất cho nhiệm kỳ mới.

Buổi họp do Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương GHPGVN chủ trì, cùng chư Ni Phân ban Ni giới TP.HCM và các tỉnh thành.

Tại buổi họp, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện cho biết nội dung buổi họp nhằm thảo luận công tác nhân sự một số vị trí để đề xuất đến chư tôn đức trong nhiệm kỳ 2022-2027, phù hợp với thực tế.

Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn

Ni trưởng Thích nữ Như Như, Phó Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương đã nêu tình hình nhân sự thực tế của Thường trực Phân ban hiện nay, để chư Ni thảo luận, đi đến thống nhất công tác đề cử nhân sự nhiệm kỳ tới.

Theo đó, chư Ni tại buổi họp đã thảo luận, phân tích về một số vị trí quan trọng để ổn định nhân sự cũng như hoạt động Phật sự của Phân ban nhiệm kỳ 2022-2027, phù hợp với tình hình thực tế, quy định của GHPGVN và có tính kế thừa.

Toàn thể chư Ni hiện diện tại buổi họp cũng nhất tâm niệm Phật cung thỉnh Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện tại vị Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương GHPGVN trong nhiệm kỳ mới để làm “cây cao bóng cả” cho Ni chúng cả nước.

Được biết, Phân ban Ni giới Trung ương hiện nay có hai vị Phó Thường trực Phân ban là Ni trưởng Thích nữ Huệ Từ (kiêm Chánh Thư ký Phân ban) và Ni trưởng Thích Đàm Nghiêm.

Chư Ni Phân ban Ni giới Trung ương họp tại tổ đình Từ nghiêm

H.Diệu (GNO)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!