4.8 C
London
Sunday, December 5, 2021

Phân ban Ni giới Trung ương chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Dưới sự chỉ đạo, kêu gọi chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM, Phân ban Ni giới Trung ương đã nhận được sự phát tâm ủng hộ của các Ni trưởng, Ni sư, chư tôn đức Ni trong Phân ban Ni giới Trung ương và các tỉnh thành.

Các Sư cô trong bộ đồ bảo hộ vận chuyển quà của Phân ban Ni giới Trung ương tặng đến các bệnh viện, khu cách ly

Theo đó, đại diện Phân ban Ni giới Trung ương đã trao tặng 1.000 phần quà gồm nhu yếu phẩm ủng hộ hộ công nhân và gia đình nghèo trong các khu vực phong toả, cách ly tại các quận huyện trong TP.HCM.

Trong đó, ngày 23-7, đại diện Phân ban Ni giới Trung ương trao tặng 550 phần quà đến các hộ lao động nghèo và công nhân ở 4 phường: 10, 11, 12, 14 thuộc quận 8. Đây là một trong những quận bị số ca nhiễm Covid19 đông nhất và đa số là công nhân và người lao động nghèo.

Phân ban Ni giới Trung ương cũng tặng quà đến các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19. Quà gồm các vật dụng y tế: đồ bảo hộ y tế, khẩu trang N95.

Các Sư cô Quan Âm tu viện và Phật tử vận chuyển quà tặng đến bệnh viện điều trị Covid-19

Trước đó, ngày 20, 21-7, Phân ban Ni giới Trung ương đã tặng 450 phần quà đến các hộ khó khăn tại các khu vực bị phong tỏa do dịch bệnh thuộc quận Bình Thạnh và huyện Nhà Bè.

Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn 1 lít, 1 ký đường cát trắng, 1 gói đường thốt nốt, 1 gói bột nêm 0,5kg, 1 lốc sữa tươi Vinamilk, 1 bịch rau củ quả các loại, trị giá 350.000 đồng.

Đại diện Phân ban Ni giới Trung ương, cùng Thượng tọa Thích Huệ Công trao quà tại điểm phong tỏa trên địa bàn quận 8

Tổng trị giá đợt cứu trợ này là 700 triệu đồng.

Đức Thường (GNO)

TIN KHÁC
TIN LIÊN QUAN