Phân ban Ni giới T.Ư, TP.HCM chúc Tết các cơ quan

256

Ngày 4-2 (23-12-Canh Tý), chư Ni Phân ban Ni giới T.Ư, Phân ban Ni giới TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết đến lãnh đạo các cơ quan.

Đại diện Cục An ninh nội địa – Bộ Công an đón tiếp thân mật chư Ni

Nhân Tết cổ truyền, chư Ni Phân ban Ni giới T.Ư, TP.HCM đã đến tổ đình Hải Ấn (quận Tân Bình) thành kính đảnh lễ, niêm hương tưởng niệm trước Giác linh cố Ni trưởng Thích nữ Huyền Huệ, nguyên Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư.

Được biết, Phân ban Ni giới thuộc Ban Tăng sự T.Ư được thành lập vào năm 2009, Ni trưởng Thích nữ Huyền Huệ đảm nhiệm Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư. Sau khi Ni trưởng viên tịch, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện là người kế thế vai trò Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư như hiện nay.

Tiếp đó, đoàn chư Ni Phân ban Ni giới T.Ư, Ni giới TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo các cơ quan Trung ương và TP.HCM.

Đoàn đã được đại diện lãnh đạo các cơ quan tiếp đón thân mật. Tại các trụ sở các cơ quan, đại diện chư Ni đã thăm hỏi, chúc sức khỏe và chúc mừng Tết cổ truyền an lạc, cát tường đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các cơ quan, đồng thời bày tỏ mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo các cơ quan trong hoạt động Phật sự của Ni giới.

Chư Ni Phân ban Ni giới T.Ư, TP.HCM chúc Tết tại Cục An ninh nội địa – Bộ Công an

Đại diện lãnh đạo các cơ quan đã cảm ơn sự quan tâm của chư Ni đến thăm và chúc Tết, dịp này các vị cũng ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động Phật sự của Ni giới dù trong năm 2020 với nhiều hạn chế, khó khăn, đóng góp của chư Ni cũng là thành tựu Phật sự của Giáo hội nói riêng và xây dựng, phát triển đất nước nói chung.

H.Diệu (GNO)