Thứ Năm, 26 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Phân ban Ni giới Bình Định năm 2021 hoạt động an sinh...

Phân ban Ni giới Bình Định năm 2021 hoạt động an sinh xã hội đạt hơn 11,3 tỷ đồng

Văn phòng Phân ban Ni giới tỉnh Bình Định – chùa Tâm Ấn: 58B, NGÔ QUYỀN, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Chiều 22-2, tại Văn phòng Phân ban Ni giới tỉnh Bình Định (chùa Tâm Ấn, TP.Quy Nhơn) đã diễn ra buổi họp định kỳ nhằm sơ kết hoạt động Phật sự một năm qua và triển khai kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

Chủ trì cuộc họp có Ni trưởng Thích nữ Hạnh Quang, Phó ban Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh, cùng chư Ni trong Phân ban Ni giới tỉnh và các huyện, thị, thành.

Tại buổi họp, Ni trưởng Thích nữ Hạnh Quang đã tán dương tinh thần của toàn thể thành viên các Phân ban, cùng chư Ni trụ trì các tự viện, tịnh xá, tịnh thất, niệm Phật đường trong tỉnh nhà đã tham dự cuộc họp đầy đủ, động viên, chia sẻ đôi lời với chư tôn đức Ni cùng nhau đoàn kết, nâng cao trách nhiệm của các thành viên.

Buổi họp của Phân ban Ni giới Bình Định

Theo báo cáo, công tác từ thiện năm 2021 của Phân ban và của các tự viện Ni trong việc hỗ trợ người dân khó khăn bị ảnh hưởng do tình hình dịch Covid-19 trong toàn tỉnh. Tổng số tiền từ thiện hơn 11,3 tỷ đồng.

Ni trưởng Trưởng ban đã nêu những điểm nổi bật cần phát huy, động viên sách tấn các các thành viên Phân ban trực thuộc Phân ban Ni giới tỉnh hoàn thành trách nhiệm, đoàn kết trong hoạt động Phật sự để có bước đột phá mới, với các thành viên trẻ, có nhiệt huyết nhưng cần học hỏi kinh nghiệm của chư tôn đức thâm niên.

Ban TT-TT Phật giáo Bình Định

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!