Thứ Sáu, 12 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện PG Bến Tre cứu trợ đồng bào sau bão

PG Bến Tre cứu trợ đồng bào sau bão

Ngày 14/10/2017 đoàn cứu trợ Phật giáo tỉnh Bến Tre do ĐĐ.Thích Thiện Nghĩa, Chánh Thư ký Ban TTXH làm trưởng đoàn cứu trợ, cùng với Chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử đã về lại xã Đức Hóa và xã Thạch Hóa thuộc huyện Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình thăm và tặng 500 phần quà đến các hộ gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng do cơn bão số 10 (Doksuri) vừa qua.

Tại buổi trao quà, Đại đức trưởng đoàn đã thay lời cho Tăng Ni, Phật tử và bà con tại Bến Tre ân cần thăm hỏi và động viên đến toàn thể bà con tại quê hương Quảng Bình đã liên tiếp chịu nhiều thiên tai gây thiệt hại về tính mạng và tài sản trong thời gian qua hãy cố gắng khắc phục hậu quả sau bão, nhanh chóng ổn định cuộc sống và chăm lo sản xuất chuẩn bị cho Tết Nguyên đán gần kề.

Sau lời thăm hỏi và động viên chân tình, đoàn đã lần lượt trao tặng những phần quà tinh thần đến với bà con gồm tiền mặt cũng như hiện vật, mỗi phần quà trị giá 500,000đ do Tăng Ni và phật tử tỉnh nhà cùng chung tay hướng về bà con ruột thịt. Sau đó, đoàn cũng dành thời gian vào tận từng nhà các gia đình bị thiệt hại nghiêm trọng để thăm hỏi và động viên đến các gia đình.

Ban TTXH Phật giáo tỉnh Bến Tre

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!