Những bông hoa ưu đàm lặng lẽ

691

Đội ngũ Y tế trong công tác tuyển sinh

Kỳ thi tuyển sinh khóa XII của Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh đã kết thúc tốt đẹp, các Tăng Ni sinh hoan hỉ hẹn ngày khai giảng vào tháng 9 năm 2017. Để có được niềm hân hoan đó, có lẽ có sự góp phần không nhỏ của những “bông hoa” quí như sau:

Ban Y tế của Học viện đã đến từng phòng của thí sinh để phát thuốc bổ, thuốc đề kháng với mong muốn các thí sinh có sức khỏe tốt để thi tốt. Kỳ thi năm nay, đa phần các Tăng Ni sinh đều có sự ổn định về sức khỏe, chỉ có vài trường hợp do quá lo lắng về kỳ thi nên hơi đau đầu, đau bụng, nhưng nhờ sự chăm sóc tận tình, các thí sinh đã dần bình phục. Với phương châm “lương y như từ mẫu”, đội ngũ Y Bác sĩ làm tận tâm làm tốt công việc của mình, kỳ tuyển sinh diễn ra trong điều kiện thuận lợi về mọi mặt.

Ban Hậu cần Tình nguyện viên của Ban nội xá Tăng

 

Tình nguyện viên Ban ẩm thực Phổ Hiền Tình nguyện viên của Đặc san Hoa Đàm

 

Hơn 50 tình nguyện viên của Đặc san Hoa Đàm có mặt tại Học viện trong kỳ tuyển sinh, các bạn trợ duyên cùng các quý Tăng Ni trong khu Nội xá, các bạn cùng Ban Hậu cần, Ban Quản giáo,… phục vụ công tác ăn uống, dọn dẹp sạch sẽ vệ sinh khuôn viên của Học viện… Những tình nguyện viên này đều là Phật tử, hoan hỉ tham gia phụng sự với tinh thần “học Phật để giác ngộ, học Phật để giải thoát”.

Tâm Lam