Thứ Tư, 29 Tháng Sáu 2022
Giáo dục Tin giáo dục Lớp Mẫu giáo Sen Vàng kính mừng Đại lễ Phật đản PL....

Lớp Mẫu giáo Sen Vàng kính mừng Đại lễ Phật đản PL. 2566 – DL. 2022

Mẫu giáo Sen Vàng: A9/8A đường Mai Bá Hương, ấp 1, (Gần chùa Thanh Tâm – Phật Cô Đơn) xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. HCM

Theo truyền thống Đại lễ Phật đản được tổ chức trang trọng, thành kính. Để những người con Phật tưởng nhớ kỷ niệm ngày Đức Phật ra đời, Ngài đã mang ánh sáng chân lý soi rọi vào cuộc sống, xóa tan những nỗi khổ niềm đau của tất cả chúng sinh. Để bày tỏ niềm tôn kính của ngày trọng đại này, Ban chủ nhiệm lớp mẫu giáo Sen Vàng tại địa chỉ: A9/8A đường Mai Bá Hương, ấp 1, (Gần chùa Thanh Tâm – Phật Cô Đơn) xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. HCM, tổ chức cho các em thiếu nhi đón mừng Đại lễ Phật đản.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ni sư Thích Nữ Như Nguyệt – Phó viện trưởng HVPGVN tại TP.HCM, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, chủ trường mẫu giáo Sen Vàng, Sư cô Thích Nữ Nhuận Bảo – Chủ nhiệm lớp cùng các Sư cô giáo viên, nhân viên và  gần 50 em học sinh.

Trong nghi thức buổi lễ, Sư cô Thích Nữ Hạnh Hiếu – Giáo viên giảng dạy, nêu lên ý nghĩa ngày Phật Đản sinh cho các em học sinh hiểu rõ hơn về ngày trọng đại này cũng như tâm từ bi của Đức Phật vô lượng vô biên, thương yêu chúng sanh như con, để các em học sinh biết được Đức Phật là đấng cha lành của nhân loại.

Các em dâng hoa cúng dường lên đức Phật và nghi thức tắm Phật được tổ chức trang nghiêm, thành kính, lần lượt từng lớp theo thứ tự do quý giáo viên hướng dẫn.

Em Minh Anh – 5 tuổi lớp lá, đại diện cho các em học sinh, bày tỏ lòng tôn kính Đức Phật và kính mừng Đại lễ Phật đản năm 2022 tại lớp mẫu giáo Sen Vàng, nơi các em đang theo học. Các em học sinh được Ni sư Như Nguyệt tặng quà trong ngày đại lễ Phật đản PL. 2566 – DL. 2022, món quà tuy đơn giản, nhưng thể hiện tình thương của Quý Sư, qúy giáo viên đối với các em.

Ni sư Như Nguyệt, tán thán Quý Sư cô và các chị cư sĩ là nhân viên của lớp, trong thời gian qua mặc dù dịch bệnh tạm thời gián đoạn, nay trở lại bình thường, mọi người vẫn hoan hỷ và giảng dạy tiếp tục cho các em học sinh. Ni sư chúc toàn thể học sinh cố gắng học tập giỏi, ngoan ngoãn, luôn an lạc và hạnh phúc trong ánh từ quang của mười phương chư Phật.

Mẫu giáo Sen Vàng 

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!